มติ ครม.ยกเว้นค่าผ่านทางมอเตอร์เวย์ช่วงปีใหม่
เบื้องหลังละคร ล่า ฉากข่มขืน
ชู้รักอินเดียฆ่าสามีฝ่ายหญิง ทำลายโฉมสวมรอยแทน
ปื๊ด ขอโทษครอบครัวเด็ก กล่าวหาขโมยลอตเตอรี่ 12ล้าน
แคนช่วยได้
ป้าวัย 61ปีเก็บของเก่าขายเลี้ยงลูกพิการทางสมอง
ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2560
เรื่องราวของคุณป้าคนหนึ่งที่วัย 61 ปี ที่ต้องทำงานเก็บขยะ เพื่อหาเงินมาดูแลลูก 2 คน คนหนึ่งพิการทางสมอง ส่วนอีกคนหนึ่งอยู่ในวัยเรียน ตอนนี้ลำบากเป็นอย่างมาก....
แบบนี้ก็มีด้วยหรา
สอนมายากลในยูทูป ที่ง่ายจนคุณนึกไม่ถึง
ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2560
นักมายากลชาวเวียดนาม โชว์ลีลามายากลอันน่าทึ่งที่คุณจะไม่เชื่อเลยว่าง่ายแบบสุด ๆ ...
สติข่าว
กินหมูกระทะ เสี่ยงเป็นโรคนิ่วถุงน้ำดีจริงไหม ?
ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2560
เรื่องเตือนสำหรับคุณผู้ชมที่ชื่นชอบกินบรรดาหมูกระทะหรืออาหารพวกปิ้งย่างทั้งหลาย หลังมีสาวชาวหาดใหญ่โพสต์ก้อนสีดำ หลังจากที่ตนเองนั้นได้ไปอัลตร้าซาวด์จนพบว่า ตนเองนั้นมีนิ่วในถุงน้ำดี เนื่องด้วยสาเหตุชื่นชอบการทานหมูกระทะ จริงแล้วนั้นการกินหมูกระทะนั้...
Special Report 'ภูมินทร์-รัชตะ'
ยุคโซเซียลออนไลน์ต่ำตม
ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2560
ในปัจจุบันนั้น เทคโนโลยีก้าวหน้าและสมัยไปมาก จึงทำให้คนบางส่วนต้องการแสวงหา สิ่งสนองอารมณ์ ตามสื่อโซเซียล ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นรับชมการเต้นโชว์ ที่ทำให้คนบางส่วนหารายได้จากตรงนี้ จึงเป็นปฐมบทของเรื่องราว ยุคโซเซียลออนไลน์ต่ำตม....
ข่าวจริงยิ่งกว่าละคร
เศรษฐีกำมะลอตุ๋นแม่ครัวเสียเงิน 2 หมื่น
ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2560
เศรษฐีกำมะลอ หลอกจัดงานศพให้พี่สาว โดยแต่งตัวภูมิฐานเข้ามาหลอกให้แม่ครัวของวัดในจังหวัดนครราชสีมา จัดเตรียมอาหารงานศพ จัดดอกไม้ เตรียมสถานที่ต่างๆ โดยมีผู้เสียหายหลายราย รวมสูญเงินกว่า 20,000 บาท ....
OFF SIDE โลกของอ๊อฟ
เปลี่ยนโฉมโมนาลิซ่า
ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2560
ผลงานชิ้นโบว์แดงของศิลปินชื่อก้องโลก อย่างลีโอนาโด ดาวินชี่ ใครๆ คงรู้จัก แต่ภาพของโมนา ลิซ่า ในแบบดั้งเดิมอาจจะธรรมดาไป เมื่อมีมือดีอาสาแปลงโฉม ให้สวยหน้าฉ่ำ ตามยุคสมัย จะออกมาเป็นยังไง ไปชมกัน......
จั๊ด ซัดทุกความจริง
จะตามหาไม่ว่าเธออยู่ไหน
ประจำวันที่ 13 ธันวาคม 2560
คดีการเสียชีวิตของ น้องเมยนักเรียนเตรียมทหาร กลับมาเป็นกระแสข่าวอีกครั้งเมื่อทางกองบัญชาการกองทัพไทยได้ผลการสอบสวนออกมาว่า น้องเมยเสียชีวิตจากปัญหาสุขภาพ ซึ่งหลายคนเกิดข้อสงสัยว่าทำไมถึงต่างจากผลชันสูตรของสถาบันนิติวิทยาศาตร์ และมีอีกหลายข้อสงสัยจากส...
ดรามาโซเชียล
ศึกคนละไซส์? อาสาฯ ปะทะ วัยรุ่น เหตุหมั่นไส้ – ขับรถไว
ประจำวันที่ 13 ธันวาคม 2560
ศึกคนละไซส์ ! เมื่อเพจดังดโพสต์คลิป อาสาฯ จ.ลพบุรี ปะทะ วัยรุ่นไซส์มินิ โดยใช้ไม้ฟาดเข้าที่หน้าวัยรุ่น ตามด้วยเก้าอี้ฟาดไปกลางหลัง ต้องบอกได้คำเดียวสำหรับคนที่เห็นคลิป ว่าทำเกินไปไหม ? ล่าสุดแม่ของวัยรุ่นที่ถูกทำร้ายได้เข้าแจ้งความเรียบร้อย แต่เรื่อง...
วันลุยแหลก
ข้าวมันไก่ 10 บาทกลางเมืองพิษณุโลก
ประจำวันที่ 08 ธันวาคม 2560
แม่ค้าขายผลไม้ ใช้เวลาว่างระหว่างรอการขาย ทำข้าวมันไก่ จานละ10 บาท กลางเมืองพิษณุโลก ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และเป็นขวัญใจของผู้รักความประหยัด แม่ค้าเผย ขาย10 บาท ก็มีกำไรหายเหนื่อย...
Top